CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)

Công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh là công ty tiên phong về dòng sản phẩm chiết xuất từ nguồn rong câu thiên nhiên tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm rau câu thương hiệu SOVIAGAR chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm cao cấp như: bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar...phục vụ cho các nhu cầu thực phẩm, dược phẩm, hóa dược, công nghệ sinh học….

Trải qua nhiều năm xây dựng, đến nay các sản phẩm rau câu thương hiệu SOVIAGAR là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm nguyên chất làm thạch rau câu. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm sợi, bột làm rau câu chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của Công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn là được người tiêu dùng ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường.

I.NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH

  1. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Doanh nghiệp: Không ngừng phấn đấu vươn tới sự hoàn thiện, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng đối với sản phẩm mang thương hiệu SOVIAGAR.
  2. Sản phẩm: các sản phẩm của công ty Vũ Minh là kết quả của sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đó cũng là hình ảnh của công ty. Công ty quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng ổn định với giá cạnh tranh nhất.
  3. Hướng về khách hàng: Công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh sẵn sàng làm tất cả để mang lại sự hài lòng của khách hàng
  4. Đoàn kết là sức mạnh của Vũ Minh: Lòng tin, sự tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và cống hiến là những giá trị nhân bản của công ty.
  5. Hợp tác cùng phát triển: Công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn duy trì mối quan hệ hợp tác, các bên cùng có lợi, phát triển, hướng tới tương lai.
  6. Liêm khiết, trung thực: Là cách cư xử có văn hóa, có trách nhiệm với bản thân và công ty. Đây là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
  7. Sáng tạo: Xây dựng mục tiêu cụ thể,định mức hợp lý, trao quyền đúng năng lực, cơ chế đãi ngộ hợp lý để mỗi cán bộ, công nhân viên chủ động phát huy tính sáng tạo và ứng  xử một cách tâm huyết với:

II. CHÍNH SÁCH AN TOÀN THỰC PHẨM

Chính sách An toàn thực phẩm của công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh

Là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nên nhận thức vấn đề an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng, ngoài việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 - 2018, HACCP trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh còn đề ra và quán triệt đến từng bộ phận chính sách an toàn thực phẩm.

Chính sách ATTP của công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh:

Vũ Minh luôn thực hiện chính sách quản lý nhất quán, triệt để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Cụ thể là:

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững bằng việc hướng đến khách hàng với phương châm:

 “Lấy sự Chân thành của Doanh nghiệp để nhận lại sự Trung thành của khách hàng"

Áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện quy trình.

Yêu cầu về an toàn thực phẩm

Chúng tôi xin cam kết sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01:2021/VM đính kèm, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ tự công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.

Nhất quán quan điểm là chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm trong suốt quá trình phân phối ra thị trường; Quán triệt đến toàn bộ hệ thống bán hàng gồm NPP, NVBH để sản phẩm an toàn và có chất lượng ổn định nhất đến tay người tiêu dùng.

Chọn lựa rong câu Việt Nam         

Rau câu chỉ vàng

Tên khoa học: Gracilaria verrucosa (Huds.) Papenf.

Họ: Gracilariaceae

Công dụng: Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y dược như chế thuốc nhuận tràng, chế thuốc viên, thuốc cao...

1. Mô tả

Loài rong hình trụ tròn, mảnh, chia nhánh theo kiểu mọc chuyền, chạc đôi hoặc chùm cao 20 — 30cm, có khi hơn. Gốc tản có bàn bám dạng đĩa. Cấu tạo trong gồm lõi là trục chính được hình thành bởi những tế bào tương đối lớn, xung quanh có một hoặc vài hàng tế bào vây trụ. Phần biểu bì gồm 2-4 hàng tế bào liên kết chặt chẽ với nhau, nhỏ dần về phía ngoài. Bào tử quả màu đỏ tươi.

2. Phân bố, sinh thái

Rau câu phân bố chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới. Ở Việt Nam, rau câu có rải rác từ Quảng Ninh đến Kiên Giang. Cây cũng gặp nhiều ở xung quanh các đảo lớn. Gần đây, ngành thủy sản đã nuôi trồng thành công loại hải sản này để xuất khẩu.

Rau câu thường mọc bám trên đá hoặc trên các thực vật biển khác ở vùng triều. Ở những nơi ít sóng to, rau câu mọc lên từ cát hay đất phù sa pha cát ở các cửa sông. Là một loại tảo có cấu tạo dạng sợi phân nhánh nhiều, rất khó phân biệt được thân với các thể nhánh. Rau câu có hệ thống rễ mút bám chặt vào giá thể, để hút các chất dinh duỡng nuôi cây. Các tế bào diệp lục sắp xếp đều xung quanh sợi tảo giúp cho rau câu thực hiện quá trình quang hợp phức tạp ngay trong lớp nước biển nông. Rau câu đẻ nhánh rất khoẻ, các nhánh con là nguồn giống để trồng.

Rau câu là một nguồn lợi của biển, có nhiều chấi dinh dưỡng nên thường được dùng để ăn. Ngoài ra, rau câu là nguồn nguyên liệu agar sử dụng nhiều trong y tế và công nghệ sinh học.

3. Bộ phận dùng

Toàn cây rau câu, thu hái từ tháng 3 đến tháno 10. Hái về, loại bỏ tạp chất (đất cát, vỏ sò, ốc), rửa bằng nước sạch, phơi nắng nhiều ngày cho trắng.

Rau câu là nguyên liệu chế thạch (agar). Cách chế biến như sau: nấu rau câu với nước sạch (cứ 1kg rau câu dùng 55 – 60kg nước) ở nhiệt độ 80 – 100°c thạch sẽ tan trong nước lọc, để nguội. Ở nhiệt độ 35 – 50°c, nước đông lại thành thạch, cắt thạch thành thỏi hoặc ép qua bàn ép có lỗ để được thạch hình sợi.

Có thể chế thạch theo phương pháp công nghiệp với quy trình sau: chiết xuất rau câu bằng nước nóng lọc tẩy trắng bằng than, lọc qua bàn ép, làm khô và thái nhỏ.

4. Thành phần hoá học

Thạch chứa khoảng 20% nước, 4 – 5% chất vô cơ, lipid (vết), 4 – 5% hợp chất có nitơ. Thạch cơ thể phân tách thành 2 phân đoạn: agarose và agaropectin. Agarose được cấu tạo bởi nhiều đơn vị agarobiose. Agarobiose là disaccharid của p – D — galactose và 3 – 6 — anhydro – a – L — galactose (cấu trúc hoá học được xác định sau khi thủy phân bằng acid. Nếu đem thuỷ phân bằng enzym, cấu trúc có khác).

Agaropectin có cấu trúc chưa được xác định rõ ràng. Agaropectin có galactose, anhydrogalactose, nhiều gốc của acid uronic và ester sulfuric.

Có tác giả cho biết thạch chứa 4 – o – methyl – a – L – galactose.

(Từ điển Bách khoa nông nghiệp, 1991; Từ điển Bách khoa dược học, 1999; Rau câu, 1969; Rau câu chỉ vàng, 1986; Matière méđ)

Quy trình chiết xuất

Nguồn rong câu thiên nhiên này được chiết xuất với công nghệ chiết tách bằng hơi nước, lọc tách áp lực, làm khô bằng phòng sấy chủ động để cho ra đời sản phẩm bột, sợi rau câu sạch, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Bảo tồn môi trường tự nhiên

Thực hiện cam kết khai thác rong câu trưởng thành từ thiên nhiên không phá vỡ môi sinh của thủy hải sản, góp sức bảo tồn môi trường tự nhiên.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.