CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Công thức làm món tráng miệng tuyệt ngon cho người ăn kiêng, thao tác chưa tới 10 phút

Công thức làm món tráng miệng tuyệt ngon cho người ăn kiêng, thao tác chưa tới 10 phút

Hãy nhanh chóng đến với bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar để trải nghiệm công thức làm món tráng miệng tuyệt ngon cho người ăn kiêng, thao tác chưa tới 10 phút nhé!!! Vấn đề cân nặng làm các chị em không dám ăn gì, vậy đừng lo hãy để bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar giới thiệu món ăn hấp dẫn này nhé. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thạch xoài

1. Xoài chín: 2 quả

2. Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar: 2 thìa cà phê

3. Nước cốt dừa: 250-300ml

4. Đường ăn kiêng (không bắt buộc): 20gr

Cách làm thạch xoài

- Bước 1: Xay xoài

Bạn gọt vỏ 2 quả xoài, cắt lấy phần thịt, bỏ hạt. Sau đó, cho xoài vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn cùng 250-300ml nước cốt dừa và 20gr đường ăn kiêng (nếu thích).

Xay nhuyễn xoài cùng nước cốt dừa và đường ăn kiêng

- Bước 2: Đun hỗn hợp xoài đã xay

Bạn đổ hỗn hợp xoài đã xay cùng nước cốt dừa vào nồi, thêm vào 2-3 thìa cà phê bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar. Sau đó, bật bếp, vừa đun vừa khuấy cho đến khi hỗn hợp nóng lên, xuất hiện bọt khí thì tắt bếp.

- Bước 3: Đổ khuôn và ủ lạnh thạch xoài

Bạn đổ hỗn hợp xoài đã đun vào cốc hoặc khuôn tùy thích, cho vào ngăn mát tủ lạnh, để 2-3 tiếng cho thạch đông lại là có thể thưởng thức được rồi. Khi ăn, bạn có thể thêm vài miếng xoài thái hạt lựu lên trên cốc thạch cho thêm phần đẹp mắt.

Thành phẩm ngon mắt 

Làm theo công thức này, thạch xoài sẽ vừa thơm mùi đặc trưng của xoài, vừa ngậy vị cốt dừa nên không cần lăn tăn về độ ngon. Bạn có thể kết hợp món thạch xoài này với sữa chua cũng rất vừa miệng đấy!

Nếu không có nhu cầu ăn kiêng hoặc giảm cân, bạn có thể thay đường ăn kiêng bằng sữa đặc nhé! 

Cách bảo quản rau câu

  • Rau câu có thể sử dụng được từ 7 – 10 ngày nếu bảo quản đúng cách.
  • Không nên để gần các loại thực phẩm sống; có mùi tanh như thịt cá, vì bánh sẽ dễ bị ám mùi và mau hỏng.
  • Nên để rau câu vào hộp đậy nắp và bảo quản trong ngăn mát. Tránh nhiệt độ quá thấp sẽ khiến rau câu bị khô, cứng.
  • Không bảo quản bánh ở nhiệt độ thường vì rau câu rất dễ bị hỏng.

>> Xem thêm: Tự làm thạch rau câu trà sữa thơm ngon dễ làm, cực ngon

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.